THÔNG BÁO MUA SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 VÀ LỚP 2, NH 2021-2022

***Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 1 trân trọng thông báo việc “Mua sách giáo khoa”năm học 2021 – 2022:

1. Quý Phụ huynh học sinh không nên mua Sách giáo khoa lớp 1 và lớp 2 trong NH 2021-2022. Vì do Covid 19, đi lại khó khăn và cũng khó mua, nên nhà trường đã dựa vào số liệu học sinh của trường và đã đăng kí dự trù với Nhà sách cho tất cả học sinh lớp 1 và lớp 2 xong rồi.

2. Tiền sách: Theo giá bìa sách được Nhà sách niêm yết, kèm theo từng bộ sách (Hiện tại chưa biết giá sách, khi nào có sách nhà trường thông báo sau).

Mong quý phụ huynh học sinh và tất cả giáo viên, nhân viên Trường TH Đốc Binh Kiều 1 thông tin, chia sẽ để cùng nhau được biết, bằng hình thức phù hợp như: Zalo, Facbook, mạng xã hội.v.v…Thân chào!

Sách giáo khoa Lớp 1

Sách giáo khao Lớp 1