HỘI DOANH NGHIỆP LAPTOP Q.TÂN PHÚ-TP.HCM TRAO TẶNG MÁY VI TÍNH CHO GV, HS PHỔ CẬP TIN HỌC TRƯỜNG TH ĐBK1

Sáng 19-11, Hội doanh nghiệp Laptop Quận Tân Phú-TP. Hồ Chí Minh đến trường trao tặng “Máy vi tính” cho giáo viên, học sinh phổ cập tin học. Tham gia buổi lễ trao tặng có Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Đốc Binh Kiều Ông Đoàn Văn Phần, Hiệu trưởng Trường TH Đốc Binh Kiều 2 Ông Võ Văn Tuấn và đại diện cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường.

Trao tặng laptop

Hội doanh nghiệp trao tặng 10 thiết bị (máy laptop) cho giáo viên, học sinh.

Tại buổi trao tặng, Thầy Cao Thanh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ từ phía hội doanh nghiệp. Thầy Cao Thanh Hùng cũng thay mặt nhà trường gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý doanh nghiệp, đồng thời xin hứa sẽ bảo quản tốt thiết bị và sử dụng đúng mục đích vào việc dạy học, đảm bảo cho học sinh hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ của bộ môn Tin học, giúp các em có kiến thức cơ bản và nền tảng về máy tính, từ đó cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Đồng thời tại buổi trao tặng, Ông Đoàn Văn Phần – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Đốc Binh Kiều cũng gửi lời cám ơn đến hội doanh nghiệp và khẳng đinh đây là món quà ý nghĩa phục vụ công tác dạy và học, giúp cho nhà trường cũng như địa phương tiếp cận với tri thức và công nghệ số.

Ông Phần

Ông Đoàn Văn Phần P.Chủ tịch UBND xã gửi lời cám ơn đến doanh nghiệp

Ngoài việc trao tặng “máy vi tính” tại trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 1 và Tiểu học Đốc Binh Kiều 2, trong nhiều năm qua doanh nghiệp đã thực hiện nhiều buổi trao tặng “máy vi tính” có ý nghĩa trên và ngoài địa bàn, tích cực tham gia ủng hộ, chia sẻ khó khăn với các cơ sở giáo dục địa phương, khẳng định trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với sự phát triển chung của cộng đồng./.

Tác giả: Trần Thị Cẩm Tuyết