HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023) CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỐC BINH KIỀU 1

Trong bầu không khí phấn khích và trang trọng, buổi họp mặt mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra tại trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 1 vào ngày 18/11, một sự kiện quan trọng đánh dấu tình yêu và lòng biết ơn đối với những người thầy, cô giáo, những người đã dành cuộc đời mình để hướng dẫn và giáo dục thế hệ trẻ.

Buổi lễ được tổ chức vào lúc 7h30, với sự tham gia đầy đủ của cán bộ, nhân viên, giáo viên. Đến dự có Ông Võ Văn Tùng – Phó bí thư Đảng Uỷ – Chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã, Thầy cô nghỉ hưu của trường cùng tham dự.

1111

Tại buổi họp mặt, Thầy Cao Thanh Hùng, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục xã qua các thời kỳ. Ngành giáo dục xã Đốc Binh Kiều ngày càng thay đổi, được sự quan tâm, hỗ trợ từ các ban ngành đã tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh cắp sách đến trường, chất lượng giáo dục và đào tạo của xã có chuyển biến tích cực. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, ngành giáo dục xã tiếp tục quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên có năng lực, giàu tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng giáo dục, đưa sự nghiệp giáo dục của xã không ngừng phát triển và vươn lên tầm cao mới.

Thầy Cao Thanh Hùng ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam

THẦY DÂN

Thầy Trần Thanh Dân phát biểu cảm tưởng ngày nhà giáo Việt Nam

Dịp này, UBND xã trao danh hiệu “chiến sĩ thi đua cơ sở” của UBND huyện cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

khen thuong

Ông Võ Văn Tùng, Phó bí thư Đảng Uỷ-Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đốc Binh Kiều trao danh hiệu “chiến sĩ thi đua cơ sở” cho giáo viên đạt thành tích năm học 2022-2023

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo ra không khí ấm áp và niềm hạnh phúc. Ngày 20/11 luôn là một dịp quan trọng và ý nghĩa trên toàn quốc, nơi mọi người có cơ hội thể hiện lòng biết ơn và lòng tôn trọng đối với những người làm nên sự phát triển của xã hội thông qua giáo dục./.

Tác giả: Trần Thị Cẩm Tuyết